Wednesday, January 7, 2015

A New Year and a New Kickstarter

Welcome to 2015! Thanks for checking in despite the abysmally low frequency of new posts. Here are a few projects I have coming up in the new year:

Spirits of the Rice Paddy - This game launches on Kickstater tomorrow!

Eminent Domain: Battlecruisers - This customizable mini-game will be set in Tasty Minstrel's EmDo universe. It should be launching on Kickstater in another month or so.

Unnamed Zombie Game - In a weird twist of fate, I'm designing a zombie-themed kid's game for a California-based publisher. More about this in the coming months.

Hitler Must Die - This Game Salute title should be hitting Kickstarter later this year if all goes well. We will see how it goes.

I'm also working on some expansions for AEG. I can't really go into detail about those, either.

Treasure Map - Finally, I've been slogging away on a 16-24 card game about pirates fighting over a treasure map (it was originally about A Mid-Summer Night's Eve, but that just wasn't clicking). It's been a long and difficult process, but I've learned quite a bit as well. Once I get it over the next hump I'll be asking for help from more playtesters.

In other news, we've been playing quite a bit of Splendor (a Christmas gift). The Interwebs have recently been on fire with this topic as people struggled to discover what all the fuss is about. All I know is that my dad and brother each immediately bought a copy of the game after playing it with me a few times. Clearly, the Space Cowboy folks know a little something about how to make a fun, accessible game.

5 comments:

 1. Bạn đang có ý định quảng cáo, quảng bá thương hiệu của công ty đến tất cả khách hàng,bạn áp dụng nhiều chi phí cho nhiều dịch vụ quảng cáo . Và dịch vụ treo bang ron tphcm là dịch vụ quảng cáo marketting offline mang lại hiệu quả cáo cho doanh nghiệp mà chi phí thấp.
  Cùng chúng tôi tìm hiểu dịch vụ treo bang ron tại công ty Song Đỉnh cũng như các dịch vụ liên quan tới in ấn tại công ty như:in bang ron, dịch vụ in hiflex gia re
  -Giá cả hợp lý: với chi phí 10.000đ bạn gần như treo viễn viễn một tờ quảng cáo dịch vụ của mình.Trong khi đó bạn phải trả 1 chi phí rất cáo khi đăng kí quảng cáo Vip trên những trang web quảng cáo
  -Vị trí: dịch vụ của bạn quảng cáo có tính chất địa phương thì bạn chỉ trả tiền cho những vị trí quảng cáo thích hợp xung quanh phạm vi kinh doanh của mình.Bạn sẽ hướng đến khách hàng thực tế của mình hơn rất nhiều,những người xem quảng cáo của bạn khả năng trở thành khách hàng rất cao.Như vậy sẽ tối ưu hơn rất nhiều so với bạn đang quảng cao trên mạng mà những người xem quảng cáo lại ở những nơi rất xa và không thể trở thành khách hàng của bạn
  -Nhóm khách hàng:tất cả mọi người qua lại đều có thể thấy và đọc được băng rôn quảng cáo của bạn
  -Nhu cầu; có rất nhiều khách hàng sẽ chưa phát sinh nhu cầu ngay khi họ trông thấy tấm băng rôn quảng cáo của bạn treo,nhưng khi họ có nhu cầu liên quan đến sản phẩm,dịch vụ của bạn thì họ có thể xem lại và liên hệ với bạn vì bạn ở gần họ hơn cả. Thì dịch vụ :in bang ron, dịch vụ in hiflex sẽ giúp bạn có tấm băng rôn mát mắt nổi bật khi người dùng nhìn vào.
  -Thời gian hiện hữu: có rất nhiều quảng cáo tồn tại rất lâu mà vẫn rõ ràng màu sắc cũng như nội dung.Đây rõ là là một lợi thế rất lớn,và giúp bạn tiết kiệm được chi phí so với các dịch vụ khác
  -Dễ dàng kiểm soát: bạn có thể dễ dàng kiểm tra những tấm quảng cáo của mình,khi có vấn đề gì phát sinh bạn có thể thay đổi nhanh chóng và dễ dàng
  Với những ưu điểm trên bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào dịch vụ treo băng rôn quảng cáo ngoài trời.
  Những khách hàng tiềm năng đang chờ bạn,hãy quảng cáo dịch vụ của mình đến với đông đảo khách hàng.
  Hy vọng với những chia sẻ phân tích trên bạn sẽ cân nhắc nên có sử dụng dịch vụ treo bang ron tphcm tại công ty chúng tôi hay không?

  ReplyDelete

Note: Only a member of this blog may post a comment.